Cixi Changhe Leyou Sanitary Ware Factory

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Cixi Changhe Leyou Sanitary Ware Factory รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Cixi Changhe Leyou Sanitary Ware Factory รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
แบรนด์: LeYou
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 50,000,000-200,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

หลังจากหลายปีของการพัฒนาอย่างมั่นคง LeYou ได้พัฒนาความสามารถที่ครอบคลุมเพื่อพัฒนาอุปกรณ์อาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบใช้มือถือ, Shattaf, ฝักบัวอาบน้ำแบบใช้มือถือ, ท่อโลหะลูกฟูก, ตัวลดขนาด, ข้อต่อท่อและดำเนินธุรกิจของเราผลิตสินค้าที่ดีในราคาที่เหมาะสมและรับใช้สังคมไปพร้อม ๆ กันการสร้างแบรนด์ระดับองค์กรเป็นกลยุทธ์การจัดการของบริษัทเราเป็นเวลาหลายปีบริษัทของเราได้ปลูกฝังทีมงานที่มีความสามารถด้านการตลาดคุณภาพสูง ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่สะดวก มีประสิทธิภาพ และสมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าเรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงอุดมคติของพนักงานของเราเข้ากับเป้าหมายของบริษัทอย่างใกล้ชิด และสร้างบริษัทของเราให้เป็นองค์กรที่มีความสามัคคี ความรัก เป็นหนึ่งเดียว และกล้าได้กล้าเสีย ขณะนี้เรามีทีมงานที่มีทักษะสูงเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าและสร้างผลกำไรให้กับลูกค้าหากคุณต้องการบริการที่ดีและมีคุณภาพ โปรดเลือกเรา

ในการเผชิญกับการแข่งขันในตลาดที่ดุเดือด เราจะพัฒนาทิศทางการบริหารและการพัฒนาของเราเองให้สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เพื่อให้หัวฝักบัวอาบน้ําและสายยางฉีด แชมพู สายฝักบัวแบบกด สเปรย์อาบน้ำแบบกดฟิต จับตลาดต่างประเทศอย่างรวดเร็ววัฒนธรรมองค์กรเป็นกุญแจสำคัญในการแข่งขันขององค์กรและเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาบริษัทของเรายังคงเรียนรู้จากเทคโนโลยีขั้นสูงของอุตสาหกรรมและแนะนำอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลก

ประวัติ

LeYou ก่อตั้งขึ้นในปี 2014

บริการ

บริษัทของเราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองในการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดกลุ่มวิจัยระดับสูง เครื่องมือขั้นสูง และบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจในคุณภาพที่เสถียรและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดของ CE, ACI, CAS และอื่นๆส่วนใหญ่ขายในต่างประเทศ เช่นตะวันออกกลาง สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี สวีเดน โรมาเนีย บัลแกเรีย โปแลนด์ และอื่น ๆ .

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท XUYAการผลิตของ บริษัท Shattaf ฝักบัวมือถือ ฯลฯ ใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องอาบน้ำคุณภาพสูงเนื่องจากการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดและชื่อเสียงที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และยุโรป และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ

ทีมงานของเรา

บริษัทของเรายังคงเรียนรู้จากเทคโนโลยีขั้นสูงของอุตสาหกรรมและแนะนำอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลก